Đại hội chi đoàn năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp

Vào ngày 01 tháng 11 năm 2020 chi đoàn trường tiểu học số 1 Bồng Sơn tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Nguyễn văn Hoà; Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Đoàn phường Bồng Sơn có đồng chí Ngô Văn Trung, Phó bí thư, cùng các đại biệu là Chủ tịch Công đoàn; Đội TNTP... Dại hội đã đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu cho nhiệm kỳ đến và bầu Ban chấp hành chi đoàn gồm: Hồ Thị Thanh hằng- Bí thư; Võ Văn Hiệp, Phó bí thư. Đại hội đã biểu quyết thống nhất với các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra, giao cho BCH tìm ra các giải pháp thích hợp  tham mưu với cấp uỷ chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường phê duyệt và tổ chức thực hiện thắng lợi theo Nghị quyết đề ra./.

Đại diện ủy ban phường Bồng Sơn, Chi bộ và công đoàn trường tham dự

Chi bộ nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng

Chụp hình lưu niệm