Kế hoạch 20.10.2019

LĐLĐ HUYỆN HOÀI NHƠN                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS TRƯỜNG TH SỐ 1 BỒNG SƠN                                Độc lập  -_Tự do  -_Hạnh phúc

Bồng Sơn, ngày 10 tháng 10 năm 2019

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG

NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TLHLHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2019)

VÀ 09 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Kính gửi:        - Chi bộ và BGH trường TH số 1 Bồng Sơn

- BCH CĐCS trường TH số 1 Bồng Sơn

Căn cứ kế hoạch công tác tháng 10/2019 của Công đoàn trường TH H số 1 Bồng Sơn và theo tình hình thực tế của đơn vị, Ban Nữ công xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm nhân ngày 20/10 cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Khơi dậy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; tiếp tục khẳng định sự đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung và của nữ CNVCLĐ nói riêng  đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh nhà; thực hiện mục tiêu bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam.

-Thông qua các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh cho nữ VNVCLĐ; tăng cường giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công tác.

II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

* Nội dung:

1. Tổ chức hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống 89 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019); về vai trò của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp giáo dục; họp mặt kỷ niệm, trao đổi với chủ đề: Vì sự tiến bộ Phụ nữ; xây dựng gia đình nhà văn hóa.

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, gắn với phong trào thi đua “Dạy Tốt - Học tốt”; đoàn viên nữ tích cực tham gia các hội thi như: GVDG cấp trường, thi viết sáng kiến, sử dụng đồ dùng dạy học; phát động phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, quản lý, tin học, ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu đổi mới; biểu dương khen thưởng chị em có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong đợt thi đua.

3. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XIX; Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; tiếp tục thực hiện cuộc vận động“học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong nữ CNVCLĐ.

4. Tổ chức thăm hỏi, động viên nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Vận động chị em tích cực quyên góp, ủng hộ nhà giáo, học sinh khó khăn, vùng núi, vùng sâu, vùng xa; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo.

5. Tuyên truyền Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ và những chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ.

* Hình thức:

Toạ đàm gặp mặt và tổ chức một số hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn thể CBVC và NLĐ trong đơn vị.

Địa điểm: Trường TH số 1 Bồng Sơn.

Thời gian: 14h giờ  ngày 19 tháng 10 năm 2019.

Thành phần tham gia:

Kính mời:      - BGH nhà trường;

- BCH công đoàn; tất cả CBGV nam, NLĐ;

- Ban ĐDCMHS.

Cùng tất cả các đồng chí nữ CBVC, NLĐ trong đơn vị.

Chương trình tọa đàm gặp mặt có 2 phần: lễ và hội, cụ thể:

Phần lễ:

- Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

- CTCĐ đọc ý nghĩa ngày TLHLH Phụ nữ Việt Nam 20/10.

- Tặng hoa của đại diện phái nam trong nhà trường.

- Tặng quà của nhà tài trợ Công ty vận tải Sài Gòn cho nữ ĐVCĐ-NLĐ

- Sinh nhật đoàn viên công đoàn 6 tháng cuối năm.

Phần hội:

- Chơi trò chơi tập thể: chia 6 đội lần lượt tham gia (5 tổ chuyên môn và Tổ VP+bán trú).

+Trò chơi thứ nhất : Giọt nước đoàn kết.

+Trò chơi thứ hai: Ném bóng vào rổ.

- Liên hoan.

III. KINH PHÍ

Căn cứ Quy chế chi tiêu nội bộ CĐCS, chi theo định mức quy định hiện hành.

CHỦ TỊCH CS                                                                   T/M BCH

(Đã ký)                                                                                Trưởng Ban Nữ công

(Đã ký)

Lê Thị Thùy Linh                                                                      Hà Thị Mỹ Hân